Quà tặng cho ngày lễ Tình yêu theo phong thủy

Quà tặng cho tình yêu theo truyền thống vẫn là hoa, kẹo sô cô la,… tuy vậy để hỗ trợ giúp cho tình yêu bền vững hơn, bạn có thể tham khảo thêm các món quà phong thủy, như để tăng vận đào hoa người ta hay dùng hồng ngọc, thạch anh hồng, bích tỷ hồng; để gìn giữ tình yêu người ta sử dụng thạch anh hồng, mã não đỏ,… Thực tế cũng như vậy, vòng tay thạch anh hồng, vòng tay mã não đỏ,… rất có ích cho tình yêu của bạn.

Có thể cũng có người hoài nghi, vì đây là phương pháp mới được ứng dụng trong phong thủy, lại không thể hướng dẫn rõ ràng, vì là những đồ đeo trên người, sẽ nhạy cảm hơn, có hiệu quả nhanh hơn rất nhiều, dễ bị lạm dụng vào mục đích xấu, gần như dạng “bùa mê thuốc lú” của một số dân tộc. Trong một số trường hợp cần ứng dụng ngược lại, như tình huống bố mẹ cô gái thấy chàng trai không hợp, không muốn cho theo đuổi con gái nhà mình, dùng linh khí để hóa giải, làm hai người tự chia tay êm thấm. Thực tế đã có nhiều thành công, nhưng cũng khó chia sẻ ở đây, vì dễ bị ứng dụng vào gia đình, là điều không mong muốn.

Bạn chỉ cần biết rằng, món quà nhân dịp lễ Tình yêu, là cơ hội để người ấy thể hiện tình cảm với mình, nhận hay không, và ứng xử sau đó ra sao là tùy thuộc vào bạn. Chỉ nên thận trọng hơn với quà tặng là những thứ mặc – hay đeo trên người như đồ trang sức, đá quý, quần áo,… nếu bạn chưa thấy hai người hợp nhau, hay chưa muốn đi xa hơn trên con đường tình yêu, thì không nên sử dụng món quà đó. Còn tất nhiên, nếu là người bạn đời tặng mình, hãy vui vì điều đó. Chúc mừng bạn!

 

(472)

%d bloggers like this: