Để thành công khí bố trí phong thủy

Có mấy vấn đề cần phải lưu ý, để tăng thành công khi sử dụng linh khí phong thủy theo Phong thủy trận đồ:

– Không phải bê giường, chuyển phòng,… sang các vị trí tốt như nhiều người lầm tưởng, chỉ cần kích hoạt trường khí ở các vị trí tương ứng là được.

– Sử dụng đá quý, ngọc tự nhiên vốn có nguồn năng lượng tích tụ lâu năm để sử dụng lâu dài, lại chứa nhiều nguyên tố vi lượng có lợi cho cơ thể. Nếu tham rẻ lựa chọn bột đá, nhựa ép, đá tổng hợp, nhuộm màu, hay bùa chú có tính chất mê tín, sẽ mang lại hại họa, âm khí cho căn nhà của bạn.

– Đá quý, ngọc tự nhiên cần có trường khí trong mức 350~890MHz; trường khí thấp quá sẽ không kích hoạt được mà lại gây ra tác động xấu, bất lợi cho người sử dụng. Do đó, việc lựa chọn đá là khâu rất quan trọng, nên tham khảo tư vấn của chuyên gia, hoặc mang đến phòng lab đo đạc.

– Kích hoạt khoa học và hiệu quả nhất hiện nay là lựa chọn thời gian thích hợp theo Huyền không phi tinh, nên tham khảo sách Lịch Cát Tường Bách Linh 2014 – cuốn sách duy nhất trên thị trường hướng dẫn chọn ngày giờ theo Huyền không phi tinh. Chứ không nên kích hoạt bằng cách trì chú, hay khai quang, vốn chứa nhiều yếu tố tâm linh khó kiểm chứng. Dùng máy móc đo đạc cho thấy, nhiều nơi đọc trì chú khai quang xong, linh khí phong thủy lại chứa âm khí, mang đến điều bất lợi.

– Không nên kích hoạt cả 9 cung, mà nên chọn ra 3~4 cung quan trọng và cần thiết nhất. Do đó, bạn cũng chỉ cần mua 3-4 linh khí phong thủy, và thay đổi vị trí hàng năm là được.

(1198)

%d bloggers like this: