Phổ màu trường khí quanh mộ cụ Cần có ý nghĩa gì

Phổ màu trường khí quanh mộ cụ Nguyễn Đức Cần có ý nghĩa gì?
Sau quá trình khảo sát đo đạc, các phổ màu tại khu vực quanh mộ cụ Cần như sau:

140202truongkhi

Trong đó:
Nâu – Giúp tăng cường hoạt động sinh học (tái phát triển, tăng trưởng, hay tái sinh). Tốt cho sức khỏe.
Đỏ – Gây hư hỏng, tổn hại hay kích ứng cho năng lượng sinh học. Không tốt cho sức khỏe.
Tím – Tạo kết nối tâm – thể. Hoạt động tâm linh hiện đang ảnh hưởng, tác động trong khu vực này. Điều này cho thấy tỷ lệ thành công rất cao khi sử dụng thôi miên, liệu pháp tâm lý, thiền định, hay phản hồi sinh học để kiểm soát hay chữa lành các rắc rối về sức khỏe. Đôi khi có thể dễ dàng cải thiện bằng yếu tố tâm lý. Tốt cho sức khỏe.
Tím nhạt – Tạo kết nối tâm – thể. Tạo tâm lý tích cực và thoải mái. Khu vực này có tác động tốt đến tâm lý. Tốt cho sức khỏe.
Vàng – Tràn đầy sức sống, tăng hoạt động cho hệ thần kinh. Tốt cho sức khỏe.
Đồng – Tăng sức sống, sức khỏe. Trường khí chữa bệnh đang chuyển đến khu vực này, hoặc đang có trường năng lượng của người khác, động thực vật hay đồ vật khác tiếp xúc ở đây. Tốt cho sức khỏe.
Hồng – Cảm giác kích ứng đang xuất hiện. Tạo trải nghiệm về mặt cảm nhận và thể chất, tăng cảm giác thoải mái và thư giãn. Về cơ bản là tốt cho sức khỏe.

Trắng – Thuần khiết, tần số điện từ trường cao tại đây. Trường năng lượng đang xả, thường ở dạng dư thừa. Đang có sự xả tĩnh của trường năng lượng sinh học, liên quan đến tình cảm và thể chất. Lâu dài sẽ không tốt.
Xám – Tăng sức mạnh, sự ổn định, và sức chịu đựng. Tốt cho sức khỏe.
Đen – Kích thích quá mức và gây căng thẳng đến hệ thống sinh học, các cơ quan hay hệ thống tuần hoàn. Năng lượng sinh học ở đây đã cạn kiệt. Về cơ bản là không tốt cho sức khỏe.
Chàm – Tăng cường sự hoạt động, cũng như chức năng của hệ thống trao đổi chất, hệ tuần hoàn. Về cơ bản là khỏe mạnh, nhưng lâu dài cũng không tốt.
Lam – Năng lượng êm dịu hoặc kích ứng nhỏ. Tăng sự thoải mái về thể chất, thư giãn hoặc nghỉ ngơi của cơ bắp và các cơ quan chức năng. Về cơ bản là khỏe mạnh.
Lá cây (Lục) – Tăng hoạt động của lưu lượng máu, hoặc hệ thần kinh từ mức đang bị ức chế hay hoạt động yếu sang mức độ khỏe mạnh.
Da trời – Tăng sự thư thái và  khỏe mạnh cho hệ thống tuần hoàn, kể cả tuần hoàn máu, hô hấp, hệ bạch huyết, và các hệ thống tạo chất nhầy khác. Về cơ bản là khỏe mạnh.

(2025)

%d bloggers like this: