Phong thủy Tràng tiền plaza

Nhân ngày Tràng tiền plaza khai trương trở lại, được coi là sự lột xác (đọc thêm tại đây) và sự đầu tư hoành tráng: Tràng Tiền là đầu tư đúng đẳng cấp… Kinh phí đầu tư một gian hàng đạt chuẩn hạng sang vào khoảng 4-12 triệu USD (phí thiết kế là một triệu USD)… Thương hiệu lớn với sức sống hàng trăm năm… mới dám bỏ tiền ra mài dũa từng chi tiết…Các thương hiệu lớn đòi hỏi không gian hoàn hảo đến từng chi tiết, không để dư một kẽ hở nào. Chuyên viên đến từ khắp nơi trên thế giới giám sát thi công theo tiêu chí khắt khe…. Không biết có đầu tư vào phong thủy được bao nhiêu? và có tham chiếu thêm phong thủy không nhỉ?

Xét về tọa hướng, có nhiều quan điểm nhận định khác nhau tùy trường phái, nhưng lấy mặt đường Hàng Bài để định tọa hướng là đúng đắn nhất, chứ không phải mặt cửa quay ra hồ Gươm.
trangtienplaza

Đây là cách cục tạm được trong phong thủy, không thể coi là tốt. Có tài sản nhưng suy yếu. Phù hợp với TTTM, nhưng cần biết hóa giải. Ngày tháng là một trong các yếu tố quan trọng.

Ngày khai trương 6/4/2013 về lý thuyết thì tốt, vì nhiều sao tốt: Dịch mã, thời dương, sinh khí, thiên đức,..

Tiếc rằng, xét theo ngày-tháng, đều có Thất Xích đến kích hoạt tổ hợp 3-4, tuy chưa phải hung nhất, nhưng cũng là yếu tố bất lợi. Về tổng quan, có tranh chấp, tranh cãi. Về tiểu tiết, khách hàng xem-mặc cả là nhiều.

Đúng là “tăng trưởng có hình sin” (như chủ đầu tư nhận định), nhưng phải chăng vẫn đang dưới đáy của chu kỳ?

(Khảo sát thực tế, chúng tôi sẽ viết cụ thể hơn trong các bài sau)

(865)

%d bloggers like this: