Sao Cửu Tử – năm 2014

Sao Cửu Tử (số 9), hướng Bắc đại diện cho thứ nam, con trai thứ trong gia đình, hoặc nam từ 16 đến 30 tuổi. Sao này chủ về may mắn, nhiều người nổi danh trong lĩnh vực âm nhạc, diễn thuyết.

Cửu Tử chứa đựng nguồn năng lượng tích cực, may mắn, vui vẻ trong gia đình bạn, nhất là khi ở đây có tổ hợp sao số 9, sức mạnh sẽ được tăng cường đáng kể. Người mệnh Cửu Tử rất sẽ nhận nhiều tác động, nên có hai xu hướng trái ngược nhau. Một là bạn nhận được nguồn năng lượng tích cực, phát triển quan hệ xã hội và sự may mắn, hai là bạn phải chú ý nhiều hơn để tránh những sự cố nảy sinh, nhất là thời điểm từ mùng 8/10 đến 6/11/2014.

Cửu Tử cũng liên quan đến đào hoa, cầu tự. Chưa có con cái có thể kích hoạt vị trí này bằng quả cầu thạch anh hồng, nhất là khi trường khí trong khoảng 350 đến 890MHz sẽ có hiệu quả nhanh chóng.

Cửu Tử không đồng nghĩa với mọi sự may mắn. Nếu bố trí sai phong thủy, như vị trí này là vệ sinh, nhà kho, chỗ đổ rác… thì nam nữ háo sắc, dễ có bệnh mắt, cũng như tai nạn, sự cố.

Sao Cửu Tử thuộc Hỏa, nên tăng cường Hỏa vận bằng bổ sung màu đỏ như thạch anh tím, san hô đỏ, thạch anh mắt hổ đỏ, nho mã não đỏ. Vận tình duyên cũng có thể kích hoạt ở đây, nhất là khi phòng ngủ ở vị trí sao này.
2014hinh7

(958)

%d bloggers like this: