Sao Nhị Hắc – năm 2014

Sao Nhị Hắc (số 2) hướng Đông: Đây là ngôi sao đại diện cho trưởng nam, nên con trai cả trong gia đình, nam giới từ 31 đến 49 tuổi bị tác động nhiều nhất. Sao này chủ về bệnh tật, là năng lượng xấu, có thể làm suy yếu sức khỏe, hệ thống miễn dịch.

Hướng đông là nơi có nhiều dịch bệnh, tai nạn, bệnh về thận hay đường sinh dục. Nếu cửa chính rơi vào sao Nhị Hắc thì dễ mắc bệnh truyền nhiễm, hoặc sức khỏe tự nhiên chuyển biến xấu. Phòng ngủ vợ chồng ở đây cũng phải lưu tâm. Hỏa hoạn cũng hay xảy ra từ phương này.

Nhị Hắc thuộc Thổ, nên tránh màu vàng, màu đỏ. Lấy Kim tiết bằng cách dùng kim loại, tiền xu, hồ lô đồng, thạch anh trắng, mã não trắng, tượng mạ vàng. Có điều kiện thì nên dùng động mã não trắng, vì động mã não có trường khí mạnh hơn.

Đặt tỳ hưu, long quy, kỳ lân bằng đồng cũng hóa giải được. Một cách thông dụng hiện nay là dùng chuỗi tiền xu, phong linh (chuông gió) bằng kim loại, hay bình hồ lô thu sát khí, nhưng hiệu quả đến đâu thì cần phải xem xét. Vì bản thân những vật dụng này có trường khí không cao nên khả năng tiết giảm khí xấu cũng có hạn chế nhất định.

Người mệnh Nhị Hắc dễ bị ảnh hưởng của nguồn năng lượng xấu này, đặc biệt là trong thời gian từ mùng 7/8 đến 7/9/2014.

2014hinh4

(357)

%d bloggers like this: