Sao Tam Bích – năm 2014

Sao Tam Bích (số 3) đại diện cho trưởng nữ, nên con gái cả trong gia đình, phụ nữ từ 31 đến 49 tuổi có ảnh hưởng nhiều. Sao Tam Bích chủ về tranh chấp thị phi nên việc tranh chấp, bất hòa, không ổn định xảy ra nhiều hơn.

Tam Bích tăng cường sự cạnh tranh, có thể mang lại cơ hội cho những người làm việc trong ngành luật, ngân hàng, tài chính, thể thao, bán hàng và quảng cáo, nếu biết tận dụng hợp lý. Ngược lại, nó mang đến sự đối chọi, và cả thị phi, điều tiếng, những tranh chấp không ngừng. Về bệnh tật, sẽ hay liên quan đến chân tay, gan mật.

Nếu cửa chính rơi vào sao Tam Bích, vợ chồng sẽ cãi nhau triền miên, bất hòa, con cái ngỗ nghịch, khó bảo. Tuy vậy, năng lượng của Tam Bích khi thuận lợi có thể giúp bạn tích cực cạnh tranh với phe đối lập.

Vì sao này thuộc Mộc, chủ về tranh chấp, kiện tụng, nên tránh màu xanh, dùng Hỏa tiết Mộc. Có thể đặt nến đỏ, hoặc đặt viên đá ruby đỏ, thạch anh hồng, thạch anh mắt hổ đỏ. Có điều kiện hơn thì nên dùng cầu thạch anh tím, nho mã não đỏ, hay động thạch anh tím. Người mệnh Tam Bích dễ bị ảnh hưởng của nguồn năng lượng xấu này, nhất là thời gian từ mùng 7/7 đến 6/8/2014.
2014hinh3

(561)

%d bloggers like this: