“Thúc đào hoa” kiểu gì hợp với bạn?

Có nhiều phương pháp thúc vượng đào hoa, tăng tình duyên, nhưng phổ biến nhất là dùng lọ hoa và thạch anh hồng. Nhưng loại nào mới thích hợp cho bạn đây? Dùng không khéo sẽ có hai tình huống: (1) có người thấy có tác dụng, có người không; (2) ra hoa không kết quả, tức chỉ có chút xíu kết quả, như có người yêu nhưng chẳng đi đến đâu. Vậy phải làm sao?

Trước khi bắt đầu bạn cần xem lại:
– Vị trí thúc tình duyên 2013: Bố trí phong thủy năm 2013
– Mệnh của mình theo Cửu tinh: Mệnh theo Cửu tinh

Bắt đầu vào chi tiết:
1. Dùng lọ hoa hồng:
Thứ nhất, cần phải biết mình là thứ mấy trong anh chị em, nếu không sẽ “thúc” nhầm người. Như hai chị em, mà cần thúc đào hoa cho cô em, thì để vị trí phía sau.
Thứ hai, cần phân biệt giới tính, nam giới hay nữ giới. Cùng là cung cần đặt, nam ưu tiên bên trái, nữ ưu tiên bên phải.
Thứ ba, số lượng hoa sử dụng. Có phân biệt 1-4-7, 2-5-8, và 3-6-9. Điều này tác động đến hiệu quả.  Cung chia làm 3 phần, trước dùng 1-4-7, giữa dùng 2-5-8, sau dùng 3-6-9.
Thứ tư, thời gian đặt. Điều này rất quan trọng nhưng hay bị bỏ qua. Nhiều người không thấy hiệu quả cũng là lý do này. “Em biết rồi” và vội vàng về nhà tự bố trí lúc nào thấy tiện, nên “có hoa không có quả”.

2. Dùng cầu thạch anh hồng, mắt hổ đỏ: Chắc cũng như trên thôi nhỉ?
Thứ nhất, xem lại Mệnh Cửu tinh đã nhé! Như chị Đ.T.H sinh năm 1980, mệnh Tứ Lục. Mệnh Tứ Lục thì liên quan gì nhỉ? Cái này cần có kiến thức về Ngũ hành sinh khắc chế hóa. Tứ Lục Mộc được Nhất Bạch Thủy sinh. Hiệu quả hay không ở đây! Thầy cao tay hay không cũng ở đây!
Thứ hai, cũng là vị trí của cung. Cùng là hướng Bắc, nam bên trái, nữ bên phải.
Thứ ba, ngày giờ đặt. Phải ứng dụng theo Huyền không phi tinh mới thấy hiệu quả nhanh. Dùng giờ Hoàng đạo, hay Quý nhân,… thì “hãy đợi đấy”.
Thứ tư, trường khí thực sự của quả cầu! Trường khí kém, hiệu quả cũng giảm rõ rệt. Muốn biết trường khí thì cần có máy đo.
Thứ 5, cân nhắc linh khí thích hợp:

Vậy tóm lại bạn hợp loại nào? Vì chưa thấy nhắc đến, ở trên chỉ là hai công cụ khác nhau thôi?
Đúng vậy, vì là tính chung cho mọi người, nên chỉ có thể đưa ra phương án chung nhất. Còn muốn tính riêng cho từng người, cho có hiệu quả tối ưu, cần tính cung Đào hoa theo Tứ trụ (hay Bát tự). Chỉ có dựa theo Tứ trụ mới chính xác, không nhầm lẫn, hiệu quả nhanh. Khó khăn là, người bình thường không tính được, hoặc dễ nhầm.

Tính theo Tứ trụ, thì chú ý:
Thứ nhất, xác định chính đào hoa vị.
– Nữ dựa vào nhật chủ và quan tinh. Nếu quan tinh vượng nhật chủ yếu, chính đào hoa vị sẽ ở ngũ hành của ấn tinh. Nếu quan tinh yếu nhật chủ mạnh, chính đào hoa vị sẽ ở ngũ hành của tài tinh.
– Nam dựa vào nhật chủ và tài tinh. Nếu tài tinh vượng nhật chủ yếu, chính đào hoa vị sẽ ở ngũ hành của tỷ kiếp. Nếu tài tinh yếu nhật chủ mạnh, chính đào hoa vị sẽ ở ngũ hành của thực thần.
Thứ hai, dựa theo chính đào hoa vị tìm được, đặt linh khí hợp với hỷ dụng của mệnh chủ.

(634)

%d bloggers like this: