Vợ 91 chồng 84 có ổn không

Em sinh 1991 (Tân Mùi), bạn trai sinh 1984 (Giáp Tý) Chúng em yêu nhau đã hơn 3 năm rồi, cùng nhau vượt qua bao nhiêu khó khăn. E đã xem bói rất nhiều về mối tình này. Nhưng rồi mỗi nơi có 1 lời giải khác nhau! Khi xem trên mạng cũng thấy có quá nhiều điều dẫn đến những kết cục ko tốt. E rất mong có được lời giải cuối cùng để em biết mình nên làm j?  E xin cảm ơn ! (Nguyễn Thảo)

Trả lời:

Chào bạn,

Thứ nhất, có nhiều thuyết về xem xung hợp, nếu xét theo can chi thì “Tý – Mùi tương hại”, còn theo ngũ hành thì Thổ sinh Kim, cũng tốt, nhưng đây chỉ là cách xem đơn giản, không phản ánh được thực tế. Còn xét mệnh Càn (bạn) Đoài (bạn trai) ra Sinh khí, tốt đẹp, nhưng đây lại là thuyết “Lữ tài hợp hôn” không đáng tin, bởi nguồn gốc không đúng đắn của nó.

Thứ hai, là thông tin cần tư vấn, muốn chính xác cần cung cấp thông tin theo lịch dương, bao gồm năm – tháng – ngày – giờ sinh, khi đó mới có thể phân tích chi tiết và có hướng hóa giải dễ dàng hơn. Điều bạn cần lưu tâm là, mọi trường hợp đều có hướng hóa giải và giải quyết, nên không cần phải lo lắng nhiều!

Như bạn cũng đã nói, các bạn đã yêu nhau 3 năm, và vượt qua nhiều khó khăn, vậy thì cũng không có gì phải lo nghĩ nhiều đâu bạn ạ.

Chúc bạn mọi điều tốt lành!

Nguyễn Mạnh Linh
Trưởng Phòng Phong thủy Kiến trúc
Viện Quy hoạch & Kiến trúc Đô thị – ĐHXD

 

 

(4775)

%d bloggers like this: