Xem tướng tay, biết vận đào hoa

Vân tay mỗi người một khác, vì thế mà bàn tay cũng biết được những vận mệnh khác nhau, nên có người vận đào hoa rất vượng, có người vận đào hoa lại kém, điều này liên quan đến tướng tay. Tất nhiên, tốt xấu còn liên quan đến nhiều yếu tố, như quan hệ xã giao, bối cảnh gia đình,… nhưng tướng tay là một yếu tố quyết định. Hôm nay chúng ta cùng xem các tướng tay có vượng vận đào hoa:

1. Bàn tay màu phấn hồng
Màu tay cũng nhìn ra cá tính, màu tay phấn hồng rất biết xã giao, nhẹ nhàng, điệu đà, nam hay nữ đều có sức hấp dẫn đặc biệt, nên vận đào hoa rất vượng.

2. Có 3 đường hôn nhân
Bàn tay có 3 đường hôn nhân, tình cảm rất phức tạp, quan niệm chung thủy kém, dễ đa tình. Do quan niệm và giá trị cuộc sống không có, dễ mang đến rắc rối tình cảm.

3. Có 2 đường tình cảm
Trên đường tình cảm có tiếp 1 đường nữa, thể hiện tình cảm mạnh mẽ. nam giới đa tình, nữ giới cũng không kém.

4. Đường tình cảm có nhiều đường phụ
Cạnh khởi điểm đường tình cảm, có thêm 2-3 nhánh rẽ lên, biểu thị tình cảm phong phú, đảm bảo là tay chơi thứ thiệt, rất có sức hấp dẫn với người khác giới.

5. Kim tinh có đảo
Dải kim tinh, nếu có hình đảo, chứng tỏ phát dục sớm. Nữ có kiểu dáng bàn tay này, tình dục mạnh mẽ, bộc lộ rất rõ ràng nếu chồng có cơ địa yếu.

Nếu có đường chạy ngang, chủ về tiền ngoài luồng, làm kế toán, thủ quỹ,… rất hợp. Nhưng cuộc sống nhất là tình cảm khá phức tạp.

Hình đảo còn biểu thị tình cảm chi phối, vận đào hoa cũng sẽ tốt.

(4501)

%d bloggers like this: